3 cách mặc biến tấu cho áo khoác

Thời gian đăng: 23-02-2015 16:56 | 476 lượt xemIn bản tin

Chiếc áo khoác cồng kềnh sẽ bớt tẻ nhạt nhờ những cách mặc ấn tượng.

 

Chiếc áo khoác cồng kềnh, nặng nề sẽ trở nên thú vị và ấn tượng hơn hẳn với 3 cách mặc sáng tạo dưới  đây:

 

1. Quàng áo khoác trễ vai

 

Cách mặc áo của những cô nàng lôi thôi và lười nhác bỗng nhiên trở thành một style rất ấn tượng được các tín đồ thời trang trên thế giới yêu thích.

Thay vì bạn mặc áo khoác thật ngay ngắn và chỉnh tề thì bạn hãy quàng áo buông ra khỏi vai, để lộ hẳn phần vai.

Nhiều cô gái chính vì muốn biến hóa phong cách thật khác biệt và cá tính mà đã chọn cách mặc áo khoác này để trở thành người nổi bật giữa đám đông.

 

 

2. Quàng áo khoác trên vai

 

Đây cũng là một cách làm mới áo khoác vô cùng thú vị. Kiểu mặc áo khoác 'coat as cape' là xì tai đang nở rộ trên đường phố thế giới. Và trong các tuần lễ thời trang diễn ra gần đây thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nhiếp ảnh gia, những biên tập viên thời trang trong kiểu áo khoác mặc choàng trên vai trông giống như một chiếc áo khoác không tay. Đây là thể xem là trào lưu 'ăn theo' xu hướng áo khoác không tay đã và đang làm mưa làm gió trong thế giới thời trang trong những năm gần đây.

 

 

3. Choàng áo nửa vai

 

Một biến tấu khác của phong cách áo khoác choàng vai là chỉ khoác áo một bên vai. Đây cũng là một sự phá cách rất thú vị, tuy nhiên lại không thuận thiện cho những hoạt động thường ngày. Nhưng nếu đi dự tiệc thì cách mặc áo khoác này lại  rất cá tính và khác biệt.

 

 

 

Bình luận
Fanpage Facebook