6 bí quyết phối đồ cho nàng “mập” công sở

Thời gian đăng: 14-08-2017 08:00 | 55 lượt xemIn bản tin

Việc ngồi liên tục 8 tiếng đồng hồ khiến nhiều chị em công sở trở nên tự ti với vóc dáng có phần tròn trịa của mình. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục được điều này bằng những bí quyết phối đồ cực kỳ hiệu quả ở dưới đây!

 

Người béo được chia ra 2 dạng: có người tròn trịa cả người, có người chỉ béo vài bộ phận.

 

Béo cánh tay: Mặc những áo tay lỡ, tay dài để che bớt phần bắp to.

 

Béo phần trên cơ thể (cổ, ngực, vai): Tốt nhất là mặc áo có cổ, áo kín vai hoặc nếu mặc sát nách thì mặc loại vải thoải mái, không bó sát phần nách và cánh tay để lại ngấn.

 

Béo phần dưới cơ thể (eo, bụng, mông, hông, đùi): Chọn loại thời trang công sở cho người béo có chất liệu co giãn tốt, không rộng không quá chật để lại ngấn. Gợi ý là các loại váy maxi, váy xòe ngang đầu gối có thể che khuyết điểm béo vùng dưới.

 

1 - Mặc màu tối

 

 

Màu tối của quần áo là vũ khí tuyệt vời nhằm che giấu mọi khuyết điểm trên đời. Nhất là đối với thời trang công sở cho người béo, màu đen luôn là sự lựa chọn không bao giờ sai.

 

Cảm giác màu tối sẽ làm cho bạn trông không quá béo, giảm đi hẳn kích thước so với mặc màu sáng, tươi, chói.

 

2 - Không mặc quá chật

 

 

Sai lầm khi lựa chọn thời trang công sở cho người béo là chọn loại quần áo quá bó vào cơ thể. Nếu bó vừa vặn thì khác, nhưng việc bó quá chật sẽ khiến quần áo chia những ngấn mỡ thịt dư thừa ra, để lộ việc thừa cân không đẹp mắt.

 

Quần áo bó chật còn hại bạn có những vết hằn lên trên cơ thể, gây nhăn nhúm da thịt, không tốt cho việc hít thở, khó chịu cơ thể.

 

3 - Không mặc quá rộng

 

 

Sai lầm tiếp theo của người béo là chọn những bộ trung phục rộng đến thùng thình vì nghĩ sẽ che giấu đi được cơ thể béo. Những bộ thời trang công sở cho người béo quá rộng sẽ tạo cho người khác thấy bạn to hơn gấp nhiều lần.

 

Vì thế tốt nhất là không mặc quá bó hay quá rộng. Chọn thời trang công sở cho người béo là phải vừa vặn.

 

4 - Đi giày cao gót, mũi nhọn, gót nhọn

 

 

Một bí quyết nữa khi chọn thời trang công sở cho người béo là bạn hãy chọn những loại giày cao gót có gót nhọn thanh mảnh. Dáng để trụ hay đế bằng trông sẽ rất thô, giày gót nhọn cho bạn đôi chân thon hơn, thanh mảnh hơn.

 

Giày cao gót còn giúp bạn đẩy cao dáng người hơn, định dáng lại cùng dưới cơ thể, giúp phụ nữ trông nữ tính và đẹp dáng hơn.

 

5 - Ít họa tiết

 

 

Tuyệt đối hãy tránh xa họa tiết cầu kỳ, phức tạp trên vải áo nếu bạn sở hữu dáng người béo. Chọn thời trang công sở cho người béo với họa tiết trơn sẽ có hiệu ứng khiến cơ thể trông gọn gàng hơn.

 

Họa tiết trơn, đơn giản cũng là xu hướng của thời trang thế giới chứ không riêng về thời trang công sở cho người béo, vì thế bạn sẽ trông sành điệu và hợp thời hơn.

 

6 - Kết cấu đơn giản

 

 

Mặc quần áo layer, nhiều tầng, thiết kế quá nhiều chi tiết rườm rà cũng tương tự như mặc họa tiết vải, khiến người béo tròn trông không gọn gàng.

 

Chúng ta nên chọn thời trang công sở cho người béo với kết cấu đơn giản, không nhún, xòe, layer nhiều kiểu...

 

Những người béo hoàn toàn có thể tự tin vào cơ thể khi lựa chọn những trang phục thời trang công sở phù hợp nhất với vóc dáng của mình.

Bình luận
Fanpage Facebook