6 loại mascara “ngon-bổ-rẻ” cho hàng mi dày quyến rũ

Thời gian đăng: 24-10-2016 09:12 | 146 lượt xemIn bản tin

Cùng tìm hiểu 6 cây mascara hàng hiệu với mức giá cực kỳ bình dân dưới 250 nghìn đang được chị em săn lùng trong suốt thời gian vừa qua nhé!

 

Thay vì phải gắn mi giả nặng nề lại khiến kiểu trang điểm trở nên già dặn, không tự nhiên, chị em có thể sử dụng mascara để có một hàng mi như ý.

 

1 - Miss Sporty Studio Lash Dark Lasher Mascara, 2,99 bảng Anh (80 nghìn đồng)

 

Loại mascara này sẽ mang lại màu sắc đậm đà khiến lông mi bạn trông dày và rõ ràng hơn. Thiết kế đầu bàn chải thanh mảnh giúp quá trình chải mi được dễ dàng mà không sợ lem ra ngoài. Giá của sản phẩm cũng rất phải chăng, chỉ 80 nghìn đồng.

 

 

2 - Seventeen Long Lash Mascara, 6, 99 bảng Anh (190 nghìn đồng) 

 

Loại mascara này không chỉ giúp lông mi bạn dài hơn mà còn đảm bảo việc ngăn chặn bụi bẩn, chải mi bị lem nhem và giữ màu khá tốt. Nếu bạn kẻ sát viền mi, chúng còn có hiệu quả như một đường kẻ mắt.

 

 

3 - GOSH Rebel Eyes Long Wear Volume Mascara, 8,99 bảng Anh (250 nghìn đồng) 

 

Dầu thầu dầu và cây hắc mai biển trong loại mascara này sẽ nuôi dưỡng lông mi của bạn, giúp chúng trông dài và dày lên. Thiết kế đầu bàn chải mảnh khiến việc chải mi trở nên dễ dàng, lông mi trông dài và đậm màu hơn, lại không lo bị nhòe.

 

Sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi khả năng giữ cho màu mi không bị lem khi gặp nước hay mồ hôi, giúp bạn gái luôn tự tin, quyến rũ ở mọi lúc mọi nơi với hàng mi cong dày ấn tượng.

 

 

4 - Maybelline Lash Sensational Lash Multiplying Mascara, 7,99 bảng Anh (220 nghìn đồng)

 

Cấu tạo đầu chổi vô cùng thông minh của Mascara Maybelline Lash Sensational Lash Multiplying giúp chải mi dễ dàng. Các sợi lông mi được phân tách rõ ràng, không bết dính lại với nhau, cong đều tự nhiên như mi thật. 

 

 

5 - L'Oreal Paris Miss Manga Punky Mega Volume Mascara, 8,99 bảng Anh (250 nghìn đồng)

 

Mascara của L'oreal là một sự lựa chọn hoàn hảo với những bạn gái có hàng mi mỏng và thưa. Thành phần của loại mascara này có collagen giúp nuôi dưỡng và ngăn rụng mi, cho làn mi dày hơn gấp 6 lần bình thường.

 

 

6 - Avon Big & Multiplied Mascara. 8,5 bảng Anh (234 nghìn đồng)

 

Công thức và thiết kế lông bàn chải sẽ khiến lông mi của bạn dù không dài hơn nhưng sẽ trông nhiều, dày dặn hơn 64%.

 

Đầu bàn chải với thiết kế thông minh có thể tách từng sợi mi và chải đều từng sợi lông mi nhỏ, giúp cho hàng mi trở nên dày và dài hơn. 

 

 

Đây là 6 loại mascara cực tốt với giá bình dân mà chị em nào cũng nên sở hữu cho mình!

Bình luận
Fanpage Facebook