Bí quyết giúp cô nàng nấm lùn tự nhiên diện dày bệt

Thời gian đăng: 13-06-2016 08:00 | 212 lượt xemIn bản tin

Rõ ràng những đôi giày cao gót bấy lâu không hề làm bạn cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu, nhưng cũng chẳng có lý do gì ngăn cản bạn không thử nghiệm những xu hướng giày bệt xinh đẹp cả.

 

Có thể bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi thiếu giày cao gót, nhưng trên thực tế, chúng ta vẫn có hàng tá những bí kíp giúp cho đôi chân của bạn “dài ra” thêm vài phân khi diện giày bệt.

 

Chỉ cần chú ý hơn tới những chi tiết nhỏ như màu sắc, các điểm cắt, kiểu dây buộc và phần mép giày, bạn sẽ không còn phải cảm thấy ngại ngùng vì đôi chân “ngắn” nữa.

 

1. Mix giày bệt cùng quần ống lửng

 

Sẽ vẫn ổn thôi nếu bạn mix chúng cùng quần dài, nhưng tất nhiên quần ống lửng sẽ mang lại kết quả đáng ngạc nhiên hơn rất nhiều. Bởi kiểu quần này sẽ tạo ra nhiều khoảng trống giữa gấu quần và mép giày, nhờ vậy khiến đôi chân trông có vẻ dài hơn hẳn.

 

 

2. Chọn giày/dép màu da

 

Những đôi giày màu da sẽ tạo ra một đường liền mạch không điểm cắt giữa chân và bàn chân của bạn. Và chính điều này khiến cho chiều dài của đôi chân được tăng lên hơn hẳn.

 

 

 

Một bí kíp rất nhỏ nhưng lại mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ, bởi màu sắc luôn là công cụ đánh lừa thị giác hoàn hảo nhất trong thời trang.

 

3. Làm thân với quần short hoặc váy ngắn

 

Những chiếc quần short hay váy mini và giày bệt chính là cặp đôi hoàn hảo, đặc biệt là với những nàng có chiều cao khiêm tốn.

 

Bởi vì giày bệt gần như không giúp bạn cao thêm được phân nào, nên thay vào đó, hãy để quần và váy làm nhiệm vụ này. Bạn nên chọn những items nhỏ gọn và đủ ngắn, giúp bạn khoe được càng nhiều chân thì càng tốt.

 

 

Bình luận
Fanpage Facebook