Cách chọn kính phù hợp với từng khuôn mặt

Thời gian đăng: 27-07-2016 08:00 | 200 lượt xemIn bản tin

Bạn có biết kính mắt là một phụ kiện thời trang sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn khi lựa chọn được kiểu dáng phù hợp không ? Cùng tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để tìm kiếm được kiểu dáng kính mắt phù hợp nhất với mình nhé !

 

1- Mặt tròn

 Với khuôn mặt tròn đầy đặn bạn nên chọn chiếc có gọng kính dày hơn hình vuông hoặc hình chữ nhật. Ví dụ như một chiếc kính mắt mèo chẳng hạn. Không nên chọn một một chiếc kính tròn gọng mỏng bởi nó sẽ làm mặt bạn trở nên to hơn, mất đi vẻ tự nhiên.

 

 

2- Mặt vuông

Chỉ cần đeo một chiếc kính tròn hoặc hình  bầu dục có gọng dày hoặc mỏng đều được là trông gương mặt bạn đã cân đối, hài hòa hơn rất nhiều. Không nên lựa chọn chiếc kính có hình vuông, nó sẽ là "vũ khí" chống lại bạn đấy!

 

 

3- Mặt góc cạnh

Với những đường nét góc cạnh bạn cần chọ cho mình 1 chiếc kính mắt có 2 bên dường thẳng hoặc hình elip có gọng dày sẽ dặn nhìn mặt sẽ đầy đặn hơn.

 

 

4- Mặt dài

Chọn một chiếc kính hình vuông và hình mắt mèo gọng dày là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy nói không với mắt kính hình chữ nhật.

 

 

5- Mặt chữ nhật

Đeo mắt kính hình tròn và bầu dục gọng dày cùng đường cong của nó sẽ giúp gương mặt bạn bớt đi vẻ góc cạnh. Và nhớ tránh xa chiếc kính hình vuông hoặc chữ nhật nhé!

 

 

6- Mặt trái xoan

Đây là "gương mặt vàng" khi có thể kết hợp với các lọai mắt kính khác nhau. hãy tự tin lựa chọn cho mình kiểu mắt kính yêu thích để diện mùa hè này!

 

 

Hy vọng với những gợi ý trên của chúng tôi sẽ việc lựa chọn một chiếc mắt kính phù hợp với chị em trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Dù bạn đang chọn một cặp kính thời trang hay một cặp kính cận thì cũng hãy tự tin lên nhé bởi tự tin chính là vẻ đẹp lớn nhất của người phụ nữ !

 

Theo : Baomoi

Bình luận
Fanpage Facebook