Cách Giữ Gìn Đồng Phục Công Sở

Thời gian đăng: 04-04-2014 01:27 | 744 lượt xemIn bản tin

1. Đừng cài nút cuối cùng của áo vest công sở
Như bạn đã biết với chiếc áo vest thông thường (3 nút), vì vậy khi mặc áo viest bạn không nên cài nút áo dưới cùng. Nói chung là bạn luôn có thể cài nút trên cùng của áo vest, trừ khi ve áo quá mềm. Còn nếu không, hãy để mở nút trên cùng và nút dưới cùng của áo vest, trông bạn sẽ bớt “cứng” hơn và dể dàng hoạt động hơn.

 

 

2. Đeo một chiếc cà-vạt đẹp để đến công sở 

Bạn cảm thấy trang phục đi làm hàng ngày của mình quá đơn giản và nhàm chán? Với một cách rất hữu hiệu để cải thiện điều đó là hãy đeo một chiếc cà-vạt trẻ trung. Bạn có thể thử loại cà vạt mảnh và hẹp đang rất mốt được rất nhiều người yêu thích, với sọc hoặc chấm nhỏ.

 

 

 3. Là áo sơ-mi

Với một chiếc áo nhàu là một điều cấm kị khi đến công sở. Để mặc một chiếc áo sơ-mi cotton thật là đẹp và phẳng thì điều đầu tiên hãy điều chỉnh nhiệt độ của bàn là lên nấc cao nhất. Và để chống cháy áo cách an toàn là sử dụng một bình xịt nước để làm mềm áo trước khi là (nếu bàn là của bạn không phải là bàn là hơi nước).

 

 

  4. Tránh các nếp gấp

 Không còn gì tệ hơn khi đến công sở  mặc một bộ đồ đầy vết nhăn nhúm hay nhàu nhĩ tới công sở vào buổi sáng. Nếu bạn dậy muộn và không có thời gian để là áo cho tỉ mỉ, thì ít nhất hãy là phần cổ, tay và phía trước áo, sau đó mặc vest hoặc áo khoác ra ngoài (mùa đông). Nhưng đó chỉ là một số trường hợp bất đắc dĩ nên làm vậy, tốt nhất bạn hãy là quần áo đi làm trước khi lên giường ngủ.

 

 5. Tránh những bộ complet quá dày và nặng

Những bộ complet như thế chỉ nên mặc vào những ngày mùa đông lạnh giá. Còn với mùa xuân này, quần áo bằng vải flanen, nhung kẻ hay vài tuýt đang là mốt.

 

 6. Không nhất thiết phải là giày buộc dây

Khi mặc complet, giày buộc dây được coi là “đúng kiểu”. Song, bạn không nhất thiết phải đi giày buộc dây khi mặc complet, miễn là chọn được một đôi giày hợp với bộ đồ đang mặc.

 

Bình luận
Fanpage Facebook