Cách mix áo len vặn thừng với quần Legging

Thời gian đăng: 03-11-2015 17:21 | 656 lượt xemIn bản tin

Áo len vặn thừng là loại áo có bề mặt được in nổi mũi móc vặn thừng. Vì vậy, áo thường chỉ có màu đơn sắc để tránh gây rối mắt. Ít khi ta bắt gặp áo len vặn thừng họa tiết hay nhiều màu pha trộn. Điểm cộng cho áo len vặn thừng là nó rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng áo.

 

Áo len vặn thừng dáng dài + legging + boots

Bản thân áo len vặn vừng vốn đã mang nét trẻ trung, cá tính, bạn chỉ cần mix cùng legging và boot đế vuông là đủ, trông bạn đơn giản những vẫn cực lỳ cuốn hút với style này.Bản thân áo len vặn vừng vốn đã mang nét trẻ trung, cá tính, bạn chỉ cần mix cùng legging và boot đế vuông là đủ, trông bạn đơn giản những vẫn cực lỳ cuốn hút với style này.

Áo len vặn thừng + chân váy xòe + legging

Bạn có thể tăng vẻ duyên dáng cho các mẫu áo len vặn thừng khi kết hợp chân váy xòe. Trong trường hợp này, bạn hãy mặc áo len vặn thường dáng gọn gàng với độ ôm vừa phải, thêm một chiếc chân váy đáng yêu và một chiếc legging đồng màu. Như vậy là bạn đã hoàn thiện style nữ tính của mình rồi. Với phong cách này, các gam màu pastel luôn được ưu tiên.

Áo len vặn thừng + chân váy ôm + legging + boots

Nếu như áo len vặn thừng kết hợp cùng chân váy xòe và legging mang lại cho bạn vẻ trong sáng, đáng yêu thì áo len vặn thừng, chân váy ôm và quần legging lại mang đến cho bạn vẻ sang trọng cổ điển. Bạn hoàn toàn có thể diện style này đến văn phòng, vừa trẻ trung mà vẫn giữ được nét thanh lịch cần có. Trong trường hợp này, bạn có thể chọn áo len vặn thừng có gam màu đậm để gây ấn tượng nhé


 

Váy len vặn thừng + legging + boots

Váy len vặn thừng cũng có thể kết hợp với legging và boots, tạo nên một set đồ thanh lịch, nữ tính, có thể diện trong nhiều dịp. Bạn có thể mặc style này đi làm, đi học, đi chơi, đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng phải không nào?
 

 

Bình luận
Fanpage Facebook