Chọn đồ vừa chuẩn mốt lại khoe được “điểm hút chết người”

Thời gian đăng: 27-06-2016 08:00 | 198 lượt xemIn bản tin

1. Tự tin vì eo thon

Bạn nên lựa chọn những thiết kế xu hướng matchy matchy-matchy mùa này có điểm nhấn ở eo. Ví dụ như kiểu set áo váy rời có phần cạp vừa phải nhấn mạnh vào vòng hai, nên nhớ phần cạp nên vừa vặn ở chính điểm nhỏ nhất của eo, thường là phía trên rốn một chút. Hoặc đơn giản như những chiếc áo croptop hoặc váy cut-out cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Và đừng quên rằng ngay cả khi thân hình có hơi tròn trịa, vòng hai vẫn có thể là điểm mạnh của bạn. Nếu tổng thể thân hình của bạn thuộc dáng đồng hồ cát, thì chắc chắn bạn đang sở hữu điểm hút chết người ở vòng hai đấy.

2. Sở hữu một chiếc cổ đẹp hay là bờ vai mảnh mai

Nếu thuộc nhóm này, chắc chắn thiết kế thích hợp nhất với bạn chính là những chiếc váy/áo trễ vai gợi cảm đang hót nhất mùa này. Để tăng thêm sức hút cho phần xương quai xanh xinh đẹp ở cổ, bạn có thể áp dụng một số mẹo trang điểm bằng phấn tạo khối.

Ngay cả những nàng vốn không ưa khoe da thịt cũng chẳng thể cưỡng nổi sức hút của những thiết kế trễ vai. Bởi chúng không thật sự là thứ gì đó quá lộ liễu như việc bạn khoe ngực hay khoe mông - chúng kiêu kì và duyên dáng. Để thu hút thêm sự chú ý vào bờ vai gợi cảm, bạn có thể chọn những chiếc áo hay váy có phần nhún bèo điệu đà.

 

3. Hãnh diện vì đôi chân thon dài

Lựa chọn điển hình và đúng mốt nhất cho mùa này chính là kiểu váy dài xẻ cao sexy. Váy xẻ càng cao, chứng tỏ độ tự tin của bạn càng lớn. Những cô nàng có dáng cao-gầy thường rất bồ kết với những thiết kế này.

Họ thường sở hữu vòng một khá bé và vì thế không có quá nhiều đường cong. Do vậy, những thiết kế trơn màu và cơ bản có vẻ là phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu chỉ như vậy mọi thứ có vẻ khá nhàm chán. Và thật may đường xẻ cao ở chân chính là điểm nhấn.

Với chúng, người đối diện chẳng thể nhìn vào điểm nào khác ngoại trừ đôi chân “xuất sắc” của bạn.

 

4. Vòng một săn chắc và quyến rũ

Bạn nên chọn những thiết kế cổ chữ V, xẻ sâu để khoe ra “kho báu đắt giá” này. Tuy nhiên, cần lưu ý đặc biệt khi diện những thiết kế gợi cảm này, đó chính là việc lựa chọn áo lót đi cùng. Chùng phải ôm khít vừa vặn và cần đảm bảo rằng sẽ không khiến bạn xảy ra sự cố “lộ hàng” đáng tiếc nào.

Với một số thiết kế xẻ sâu đặc biệt, có thể bạn nên chọn loại áo lót dán hay là tấm dán nhũ hoa thay thế cho loại áo lót thông thường.

 

Bình luận
Fanpage Facebook