Họa tiết “khăn trải bàn” sẽ trở lại vào mùa hè này

Thời gian đăng: 24-04-2017 08:00 | 37 lượt xemIn bản tin

Quay vòng chính là quy luật của thời trang. Chính vì thế mùa hè năm nay quy luật đó lại một lần nữa được thể hiện bởi sự quay lại của họa tiết kẻ caro!

 

Bên cạnh áo tay bồng, thêm một xu hướng "cũ kỹ" nữa cũng được dự đoán là sẽ bùng nổ trong mùa hè này: họa tiết kẻ carô hay còn gọi là họa tiết gingham. Kiểu họa tiết gần gũi, vui mắt dễ gợi liên tưởng đến... khăn trải bàn này hiện đang gây "ngập lụt" lookbook của Zara, Topshop lẫn Instagram của các tín đồ thời trang từ Âu sang Á.

 

 

Họa tiết kẻ carô hay còn gọi là họa tiết gingham chính là xu hướng "hot" hè này và nó đang được các thương hiệu thời trang bình dân như Zara, Topshop lăng xê nhiệt tình.

 

Xu hướng họa tiết gingham của năm nay có 3 phối hợp màu phổ biến là đỏ - trắng, đen - trắng và xanh navy - trắng, tuy nhiên phiên bản đỏ và đen là được bắt gặp nhiều hơn cả. Loại họa tiết cổ điển xinh xắn này có thể hiện diện bên bất cứ item nào nhưng trendy nhất vẫn là chân váy dài và áo blouse tay bồng. Do đó, nếu bạn bắt gặp một cô nàng diện áo tay bồng họa tiết gingham thì đừng "coi thường" nhé bởi cô ấy đang khoác trên mình 2 xu hướng "hot" nhất của mùa hè 2017 đấy!

 

 

 

 

 


 

Họa tiết gingham tràn ngập Instagram của các tín đồ thời trang thời gian qua.

 

Zara là một trong những thương hiệu bình dân lăng xê mạnh nhất cho xu hướng gingham và mẫu chân váy kẻ ô đỏ - trắng của hãng cũng chính là nhân tố giúp lan tỏa cơn sốt gingham hè này. Nếu thường xuyên lướt Instagram, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp mẫu chân váy bắt mắt này trong những bức hình OOTD của hội sành mặc.

 


 

Chiếc chân váy gingham này của Zara chính là item mà fashionista nào cũng sở hữu thời gian gần đây.

 


 

Từ fashionista Lâm Thúy Nhàn...

 

 


 

... cho đến các fashionista Hàn Quốc đều "kết" mẫu chân váy bắt mắt này.

Bình luận
Fanpage Facebook