Jessica Minh Anh - cô người mẫu đa tài

Thời gian đăng: 13-05-2015 21:37 | 445 lượt xemIn bản tin

(Phukiencongso.net) - Vào ngày 12/05/2015, theo thông tin được đăng tải trên trang Dailymail, người mẫu gốc Việt Jessica Minh Anh đã gây xôn xao dư luận khi chuẩn bị thực hiện một dự án thời trang độc đáo trên thế giới. Đó chính là tạo ra sàn diễn thời trang năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới, được tổ chức tại Tây Ban Nha, dự án có tên là Gemasolar.

 

Với giới thời trang, Jessica Minh Anh không phải là một cái tên lạ lẫm. Cô sinh năm 1983, là cựu học sinh trường Amsterdam. Hiện tại, cô là giám đốc kiêm người mẫu công ty thời trang J Model Management nổi tiếng tại Anh.

 

Jessica Minh Anh là niềm tự hào của người Việt Nam trong ngành thời trang khi được báo chí thế giới nhắc đến rất nhiều sau show diễn quốc tế đẳng cấp J Autumn trên cây cầu biểu tượng dài 61m, cách mặt nước biển 44m tại London. Cô cũng tạo nên rất nhiều show thời trang đầy táo bạo và mang tính nghệ thuật cao.

 

Jessica Minh Anh 1
Năm ngoái, Jessica Minh Anh đã tạo một ra một show thời trang trên cao
đầy nghẹt thở tại Grand Canyon.
Cô phát biểu sẽ cố gắng và tái tạo lại một không gian tương tự tại nhà máy điện
tại Tây Ban Nha vào tháng 7.

 

Và mới đây,  Jessica Minh Anh tiếp tục khiến giới thời trang xôn xao khi tạo nên một sàn diễn thời trang năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới, đặt trên độ cao 100m, có tên J Summer Fashion Show, tại Gemasolar - một nhà máy điện năng lượng mặt trời đặt tại Seville, Tây Ban Nha.

 

Chương trình sẽ được tổ chức ngay tại trung tâm nhà máy Gemasolar, trong một bối cảnh đậm chất điện ảnh với ánh sáng từ hàng nghìn tấm gương mặt trời xung quanh. J Summer Fashion Show cũng sẽ được quay ở nhiều góc độ khác nhau, sử dụng flycam để làm nổi bật hiệu ứng ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà máy năng lượng mặt trời được xếp thành hình tròn tuyệt đẹp.

 

Gemasolar là nhà máy đầu tiên trên thế giới tạo ra một hệ thống cung cấp nguồn điện phục vụ 24h/ngày chỉ sử dụng năng lượng mặt trời. Trước đây, nó đã từng trở thành bối cảnh cho các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu như  Louis Vuitton, Mercedes Benz và Ford nhưng chưa bao giờ được thiết lập thành một show thời trang.

 

Jessica Minh Anh 2
J Summer Fashion Show sẽ được tổ chức ngay tại trung tâm nhà máy Gemasolar,
trong một bối cảnh đậm chất điện ảnh,
được bao quanh bởi hàng ngàn chiếc gương mặt trời tỏa sáng.

 

Jessica Minh Anh 3
Địa điểm  diễn ra J Summer Fashion Show

 

Jessica Minh Anh 4
Jessica Minh Anh đi vào lịch sử khi tạo ra show thời trang
chạy băng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới

 

Jessica Minh Anh 5
Chương trình sẽ được quay ở rất nhiều góc bằng việc sử dụng camera trên cao

 

Jessica Minh Anh 6
Jessica Minh Anh bên trong nhà máy điện Gemasolar.


Giám đốc nhà máy, ông Raul Mendoza Ruiz nói: "Gemasolar là một biểu tượng quốc tế về tính sáng tạo, nó đại diện cho thế hệ tương lai của nhà máy điện và đại diện cho công nghệ tương lai nhưng Jessica lại sử dụng nó làm tư liệu cho thời trang. Chúng tôi mong muốn thu hút cả thế giới tới sự pha trộn giữa công nghệ cao với thời trang cao cấp trong dự án đặc biệt này".

 

J Summer Fashion Show sẽ được giới thiệu như một sự kết hợp giữa những bộ thời trang haute couture và thời trang ready-to-wear- từ hơn 15 quốc gia trên khắp thế giới. Các thương hiệu sẽ được tuyển chọn rất cẩn thận, nhằm thể hiện nét đẹp văn hóa và truyền thống  đồng thời thử nghiệm các kỹ thuật tiên tiến của mô hình hiện đại.

 

Đây là năm thứ 10, Jessica Minh Anh đứng ra tổ chức những show thời trang mang tính nghệ thuật cao, đầy kịch tính tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới như trên tòa tháp Eiffel của Pháp, trên cây cầu bắc qua dòng sông Hudson River ở New York hay tại cây cầu Tower Bridge ở Anh. Chia sẻ với tờ Marie Claire Brazil gần đây về sự khởi đầu khiêm tốn của mình trong giới thời trang, Minh Anh tuyên bố rằng cô sẽ làm việc không ngừng nghỉ để chứng minh rằng "Bạn không cần phải được ưu ái quá nhiều mới có thể thành công".

 

Jessica Minh Anh 7
Trước đó, Minh Anh đã tổ chức một show thời trang trên tòa tháp Eiffel của Pháp

 

Jessica Minh Anh 8
Nữ người mẫu tạo dáng táo bạo trên tòa tháp

 

Jessica Minh Anh 9
Người mẫu trình diễn trên tòa tháp Eiffel với phông nền là toàn cảnh thành phố Paris

 

Jessica Minh Anh 9

 

Jessica Minh Anh 11
Minh Anh diện một thiết kế của Ziad Nakad trình diễn tại show Grand Canyon Skywalk
vào năm 2013.
Đây được xem là sàn diễn thời trang cao nhất thế giới.

 

Jessica Minh Anh 12
Khung cảnh đẹp nghẹt thở nhìn trên Grand Canyon

 

Jessica Minh Anh 13

 

Jessica Minh Anh 14
Jessica Minh Anh mặc một bộ váy trắng sải bước trên con đường Skyway
nằm tại công viên Gardens by the Bay vào tháng 3 năm 2014

 

Jessica Minh Anh 15
Jessica diện thiết kế của Tony Ward tạo dáng tại show thời trang New York
nằm tại Trung tâm One World Trade  vào tháng 6 năm 2014

 

Nổi tiếng là người mẫu chuyên nghiệp và thành công bởi những show diễn thời trang táo bạo, độc đáo, Jessica Minh Anh đã thực sự ghi danh tên tuổi của cô trong ngành thời trang thế giới.

 

SHOP PHỤ KIỆN THỜI TRANG NỮ HẠNH MODE

Địa chỉ : số 81B Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0982 523 898 ( Mrs Hạnh )

Bình luận
Fanpage Facebook