Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô đi mua Chanel hạ giá

Thời gian đăng: 23-03-2015 14:21 | 425 lượt xemIn bản tin

Dân Trung Quốc xếp hàng “rồng rắn” chờ mua túi Chanel hạ giá tin tức hot nhất trong ngày.

Theo thông tin ngày 18-3 vừa qua thì thương hiệu Chanel đã có một bước đi làm rung động giới mộ điệu: Tăng giá một số sản phẩm tại thị trường châu Âu và hạ giá tại tại Trung Quốc. Với những sản phẩm được áp giá mới là những chiếc túi nổi tiếng nhất của Chanel. Trước động thái mới này, mới đây thì những tín đồ hàng hiệu đã “rồng rắn” đã phải xếp hàng tại những cửa hàng của Chanel ở Trung Quốc.

Cảnh tượng khách xếp hàng của một cửa hàng của Chanel tại Thượng Hải.

Dù không có xảy ra những cảnh tượng hỗn loạn, tranh cướp như tại một số sự kiện hạ giá hàng hiệu trước đây nhưng hình ảnh những dòng người dài kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi cho thấy chiến dịch mới của Chanel đã có tác động nhất định tới tâm lý người tiêu dùng.

Theo thông tin công bố ở châu Âu thì chiếc túi 11.12 và 2.55 sẽ tăng già từ 3.550 euro lên tới 4.260 euro trong khi đó chiếc Le Boy sẽ tăng giá từ 3.100 euro lên 3.720 euro. Và ngược lại, ở Trung Quốc thì giá của chiếc 11.12 và 2.55 sẽ giảm 38 ngàn nhân dân tệ xuống còn 30 ngàn nhân dân tệ, còn chiếc Le Boy sẽ giảm từ gần 33.000 nhân dân tệ xuống chỉ còn 26.000 nhân dân tệ.

Các báo NPR, The Wall Street, Market Watch… còn đưa thêm thông tin về việc giá thành sẽ giảm tại một số quốc gia châu Á khác như: Hong Kong, Hàn Quốc và ngay cả Việt Nam. Trong khi đó mức giá cũ sẽ được giữ nguyên như tại Mỹ. Động thái này là một hướng đi mới để hóa giải tình trạng dân châu Á bay sang châu Âu mua hàng hiệu thay vì tìm tới các cửa hàng có mặt ngay tại quốc gia của họ.

 

Chị em kiên nhẫn xếp hàng hàng giờ chờ mua túi Chanel hạ giá.

Le Boy - một trong những sản phẩm được áp giá mới ở Trung Quốc.

Bình luận
Fanpage Facebook