Những điều cần biết khi mua phụ kiện thời trang

Thời gian đăng: 20-05-2015 16:33 | 393 lượt xemIn bản tin

(Phukiencongso.net) - Mua phụ kiện thời trang là những gì bạn đang tìm kiếm? Không có trang phục nào là hoàn hảo nếu không có những phụ kiện thích hợp. Vì thế, mỗi cô gái cũng nên có ít nhất một vài món phụ kiện đi kèm như kính mắt, thắt lưng, giày dép, mũ, trang sức,...

 

Có nhiều phụ kiện có thể được mua với giá rất rẻ, tùy thuộc vào nơi bạn mua nó ở đâu và chất lượng sản phẩm như thế nào ?

 

Lựa chọn phụ kiện phù hợp có thể làm cho một bộ trang phục đơn giản trở lên nổi bật, đặc biệt hơn. Cho nên, việc mua phụ kiện thời trang ở đâu cũng rất quan trọng. Đi đến một cửa hàng bán phụ kiện thời trang đắt tiền sẽ làm cho bạn tốn kém hơn với các khoản chi phí khi mua túi xách, giày dép, kính mắt, thắt lưng,... Nếu không xác định đó là những món đồ lâu dài, và thay đổi liên tục thì bạn nên chọn một shop phụ kiện có giá phải chăng, hoặc mua trực tuyến qua mạng, đó là biện pháp dễ dàng, và đôi khi bạn sẽ sở hữu được phụ kiện chất lượng tốt với mức giá tương đối rẻ.

 

Chọn mua phụ kiện thời trang thích hợp 1
Lựa chọn phụ kiện thời trang phù hợp 

 

Trước khi quyết định mua phụ kiện thời trang nào đó, bạn phải chắc chắn nó phù hợp và không làm bạn trở lên ‘kém xinh’ đi. Thậm chí, nếu bạn đang mặc trên mình bộ trang phục đẹp nhất và đắt tiền nhất, với một chiếc túi xách cũ, tồi tàn, nó sẽ làm giảm giá trị toàn bộ con người bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm để làm phong phú thêm bộ sưu tập phụ kiện thời trang của mình, lựa chọn tốt nhất là bắt đầu với những màu sắc cơ bản. Phụ kiện màu đen và trắng có thể kết hợp với mọi trang phục mà không bao giờ sợ lỗi mốt. Tuy nhiên, đó cũng không phải đúng với mọi trường hợp khi mà bạn phải kết hợp túi xách với giày của bạn. Đôi khi, cuộc sống của bạn sẽ trở lên thú vị hơn khi sử dụng phụ kiện có những màu sắc khác.

 

Chọn mua phụ kiện thời trang thích hợp 2
Đôi khi chọn phụ kiện đối lập màu với trang phục chính cũng tạo hiệu ứng rất tốt

 

Có rất nhiều kiểu phụ kiện thời trang khác nhau mà bạn có thể mua và sử dụng. Hầu hết mọi người đều nghĩ một chiếc túi xách hay kẹp tóc là phụ kiện. Nhưng sự thật là bất kỳ sản phẩm nào có thể làm bạn trở lên đẹp hơn, hoặc làm thay đổi một bộ trang phục ban đầu thì đều được coi là phụ kiện thời trang.

 

Thắt lưng là một phụ kiện đang trở thành xu hướng thời trang ở Anh. Một chiếc thắt lưng quấn quanh chiếc váy tanktop thụng đơn giản sẽ làm bạn trông khác hoàn toàn. Túi xách và khăn quàng cổ cũng là cách tốt để thay đổi ngoại hình của bạn. Một vài cô gái còn dùng chiếc khăn để buộc quanh tay cầm túi xách để làm phụ kiện cho túi xách đó. Thậm chí, sử dụng một chiếc ô xinh đẹp, đầy màu sắc khi trời mưa cũng là phụ kiện thời trang đầy thú vị.

 

Chọn mua phụ kiện thời trang thích hợp 3
Bất kỳ đồ nào không phải trang phục chính,
mà làm bạn trở lên đẹp hơn đều là phụ kiện thời trang

 

Cùng là một phụ kiện nhưng với nhiều phong cách, thiết kế và màu sắc khác nhau. Việc lựa chọn để mua phụ kiện thời trang phù hợp hoàn toàn đều do bạn. Đôi khi sự đối lập giữa phụ kiện và trang phục chính là ý tưởng tốt. Nhiều cô nàng sợ mạo hiểm, và cho rằng không thể kết hợp phụ kiện nào đó với bộ trang phục khác nên chỉ mua phụ kiện màu đen cơ bản. Bạn hãy chấp nhận rủi ro khi mua phụ kiện thời trang đi kèm với trang phục chính, đừng giới hạn mình.

 

SHOP PHỤ KIỆN THỜI TRANG NỮ HẠNH MODE

Địa chỉ : số 81B Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0982 523 898 ( Mrs Hạnh )

 

Bình luận
Fanpage Facebook