Những gam màu tóc hot nhất 2016

Thời gian đăng: 05-04-2016 07:00 | 379 lượt xemIn bản tin

Nếu như quần áo và giày dép thể hiện được phong cách của một người thì màu tóc nam lại là một nhân tố góp phần tạo nên một sắc màu cá tính của riêng bạn


1. Màu xám tro


Màu xám tro thời thượng là màu hot nhất trong 2016 này


Đầu tiên không thể không nhắc tới màu tóc đang tạo nên cơn sốt này. Màu tóc này sẽ giúp gương mặt của bạn sáng lên đúng nghĩa. Cho dù ở bất kỳ kiểu tóc nào, màu xám tro luôn giúp bạn nổi bật ở những nơi đông người và cực kỳ thời trang khi kết hợp cùng với các loại trang phục.

 

 


Tuy nhiên, để lên được tông màu này không hoàn toàn đơn giản chút nào. Bạn sẽ phải trải qua quá trình tẩy tóc ít nhất 3 lần. Cảm giác sẽ hơi rát da đầu một chút. Nhưng có là bao để có được một mái tóc đẹp như mơ.


2. Màu nâu hạt dẻ


Màu nâu hạt dẻ không bao giờ là lỗi mốt


Đây là màu tóc nam nhuộm khá an toàn nhưng không bao giờ là lỗi mốt. Màu sắc này phù hợp với mọi gương mặt và tông màu da. Đặc biệt những anh chàng đang sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh hoặc kiểu tóc undercut đình đám thì màu sắc này dường như phù hợp hơn cả.

 

 


3. Màu nâu đỏ


Ca sĩ Noo Phước Thịnh là một trong những người tiên phong cho màu sắc này


Màu sắc này là mốt trong những tháng đầu năm 2015. Đến nay mặc dù có hơi hạ nhiệt một chút nhưng cũng là màu sắc bạn nên thử.
Màu nâu đỏ giúp da mặt bạn trông sáng hơn và cũng cực kỳ thời trang. Lưu ý là phải có tỷ lệ hoàn hảo giữa nâu và đỏ. Vì nếu có sai lệch thì sẽ thành tông màu đỏ. Và tông màu này chỉ phù hợp hoàn hảo với những cô nàng có mái tóc mai-ka.

 

 


4. Màu xanh rêu

Màu sắc này phù hợp với những anh chàng thích nổi loạn
Đây là màu tóc nam nhuộm đẹp phù hợp với những anh chàng thích sự nổi loạn. Màu xanh rêu đi với các trang phục như jean, denim, vest nam, ví da nam sẽ bật lên được cá tính của bạn.

 

 

Bình luận
Fanpage Facebook