Shy Girl - Dù là túi nhái sao Việt vẫn chuộng

Thời gian đăng: 27-04-2015 00:58 | 368 lượt xemIn bản tin

(Phukiencongso.net) - Chiếc túi xách Shy Girl đến từ Hàn Quốc được nhái gần như 100% từ mẫu túi Kelly của Hermes, chỉ khác là túi có thêm đôi mắt to tròn, được kết bằng kim sa long lanh, nổi bật. Nhưng dù là "hàng nhái" thì chiếc túi này vẫn nhận rất nhiều sự ủng hộ từ các tín đồ thời trang, kể cả các ngôi sao thế giới. Và những người đẹp showbiz cũng không thể bỏ qua mẫu túi đang làm mưa làm gió này được.

 

Những người đẹp nổi tiếng sành điệu như Tóc Tiên, Minh Hằng, Trà Ngọc Hằng, Yến Trang, Yến Nhi hay các hotgirl thời trang như Hà Lade đã nhanh chóng sắm cho mình chiếc túi xách nổi đình nổi đám này. Người đẹp Trà Ngọc Hằng, thậm chí, còn mua 2 chiếc túi y hệt chỉ khác về màu sắc.

Giá của mỗi chiếc túi Shy Girl khoảng 3.3 - 3,8 triệu đồng. Túi Shy Girl có thiết kế  rất giống với mẫu túi Kelly của thương hiệu Hermes danh tiếng, từ kiểu da, kiểu móc khóa cho đến hình dáng túi. Nhưng điều làm nên khác biệt cho chiếc túi Shy Girl khiến các tín đồ vô cùng  thích thú là chi tiết đôi mắt long lanh, to tròn được kết bằng kim sa nổi bật hoặc các hình họa hoạt hình vui mắt. Thương hiệu Playnomore cũng rất thẳng thắn chia sẻ rằng họ nhái lại dòng túi Kelly của Hermes với câu slogan là "Fake for Fun" ( "Nhái cho vui").

 

Túi xách 'nhái' Shy Girl - 1
Tóc tiên sở hữu một mẫu túi Shy Girl màu xanh nước biển rất trẻ trung

 

Túi xách 'nhái' Shy Girl - 2
Trà Ngọc Hằng lại chọn túi màu vàng nổi bật

 

Túi xách 'nhái' Shy Girl - 3
Hà Lade chọn chiếc túi in rất nhiều đôi mắt mở to ngộ nghĩnh

 

Túi xách 'nhái' Shy Girl - 4
Cô nàng Hotgirl còn có thêm một chiếc túi đen với đôi mắt to tròn

 

Túi xách 'nhái' Shy Girl - 5
Yến Trang lại chọn kiểu túi in hình mặt cười khác biệt và ngộ nghĩnh

 

 

Túi xách 'nhái' Shy Girl - 6
Túi Shy Girl cũng không nằm ngoài tầm ngắm của chân dài Ngọc Trinh

 

Túi xách 'nhái' Shy Girl - 7
Bích Phương nổi bật với chiếc túi xách vàng

 

Có vẻ như các tín đồ thời trang Việt như Tóc Tiên, Minh Hằng, Trà Ngọc Hằng, Yến Trang, Yến Nhi, Hà Lade,... đang mở đầu cho xu hướng túi xách Shy Girl tại Việt Nam. Là một tín đồ thời trang thì bạn không nên bỏ qua item này.

 

SHOP PHỤ KIỆN THỜI TRANG NỮ HẠNH MODE

Địa chỉ : số 81B Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0982 523 898 ( Mrs Hạnh )

Bình luận
Fanpage Facebook