Tút tát váy cũ trở nên sành điệu trong 30s

Thời gian đăng: 05-03-2016 10:26 | 334 lượt xemIn bản tin

Chúng ta luôn lầm tưởng rằng những quý cô sành điệu có rất nhiều quần áo hay váy vóc, nhưng thật ra là không hề nhiều như chúng ta vẫn nghĩ. Chìa khóa chính là vì họ có vô vàn cách mặc, với cùng một món đồ, họ biết cách khiến cho chúng “biến hóa” được nhiều lần hơn người khác.

Cùng Eva nhanh chóng điểm qua 6 cách đơn-giản-mà-hiệu quả có thể giúp những món đồ đã cũ của bạn bỗng trở nên mới toanh trong vòng nửa phút. Và đương nhiên đây cũng không phải là những bí kíp mang tính thời thượng sẽ lỗi mốt trong vài nốt nhạc đâu. Chúng được xem là “trường tồn” và sẽ mang lại hiệu quả cho các quý cô yêu thời trang suốt mùa này qua mùa khác.

1. Choàng nhẹ trên vai

Không gì có thể khiến bạn trở nên sang chảnh và đẳng cấp hơn với một chiếc áo quàng hờ trên vai. Hãy thử nghiệm điều này trước gương ngay lập tức nhé. So với các mặc áo thông thường, việc này giúp món đồ của bạn trở nên đắt giá hơn và còn thể hiện gu thời trang đầy tự tin của bạn.

 

 

 

2. Thắt nút

Giải pháp hoàn hảo khi bạn muốn khoe vòng eo con kiến của mình với một chiếc áo hay váy rộng mà không có thắt lưng đi kèm chính là thắt nút vạt áo. Rõ ràng những quý cô sử dụng bí kíp này có nhiều sự sáng tạo hơn là những người chỉ sử dụng cách sơ-vin thông thường. Chúng cũng giúp phái đẹp trở nên tinh nghịch và sôi động hơn nữa.

 

3. Sơ-vin một nửa

Mặc dù không tốn nhiều công sức như sơ-vin toàn bộ, nhưng tuyệt chiêu này lại rất được lòng phái đẹp thời gian gần đây. Các quý cô bỗng trở nên thoải mái, “vô tư” và tự nhiên hơn rất nhiều. Vẫn là chiếc quần jeans và áo sơ-mi vạt dài quen thuộc, nhưng hãy thử sơ-vin chỉ một nửa phần trước của vạt áo thôi nhé, phần còn lại để buông thõng quanh eo. Và giờ thì cùng tận hưởng thành quả nào!

 

Bình luận
Fanpage Facebook