Tuyệt chiêu lựa chọn phụ kiện nổi bật cho bạn

Thời gian đăng: 30-03-2016 07:00 | 320 lượt xemIn bản tin

1. Phụ kiện cũng cần có “phụ kiện”

 

Chiếc túi xách xinh đẹp của bạn sẽ không còn “cô đơn” với những chùm móc treo họa tiết tươi tắn hay một cục bông nhỏ xinh đầy cá tính như thế này.

 

 

 

2. Hết rồi cái thời mà khăn chỉ để quàng cổ

 

Với một chiếc khăn đẹp, bạn có thể dùng chúng để quấn quanh túi xách, thắt nhẹ ở tay hay là băng-đô buộc tóc – những bất ngờ nhỏ như vậy khiến bạn chẳng bao giờ nhàm chán.

 

 

 

3. Clutch không chỉ dành cho những buổi tiệc tối

 

Bỏ qua định kiến về việc lúc nào thì nên mang kiểu túi xách gì, clutch rõ ràng cũng là một phụ kiện thanh lịch và cực kỳ sang trọng phù hợp cho công việc năng động ban ngày.

 

 

4. Chọn phụ kiện rực rỡ cho một set đồ đơn sắc

 

Khi bạn diện một set đồ theo phong cách monochrome màu đen hoặc trắng, đừng ngại ngần “điểm tô” thêm một chiếc túi xách màu sắc. Bởi chúng sẽ “truyền sức sống mùa xuân” cho cả bộ đồ đấy.

 

 

5. Đầu tư vào một món đồ “bất ngờ”

 

Mỗi cô nàng đều cần một items “lập dị” và độc đáo tới mức có thể khiến bạn cảm thấy thật tuyệt vời và “không lần vào đâu được” mỗi lần diện nó.

 

6. Đừng mua một chiếc kính râm chỉ để che nắng

 

Mặc dù bạn đang cố gắng hạn chế ánh nắng mặt trời, nhưng hãy tìm kiếm những chiếc kính giúp bạn thật sự có thể tỏa sáng theo cả nghĩa đen và bóng. Vô vàn kiểu cách mới lạ sẽ khiến bạn không thể chối từ.

 

 

 

7. Phụ kiện tối giản là tuyên ngôn cho sự tinh tế

 

Những đôi ankle-strap cao gót mảnh khảnh hay vòng cổ choker “đơn điệu” chưa bao giờ là một sự lựa chọn sai lầm. Đặc biệt là nếu váy áo đã khá cầu kỳ thì chúng còn được xem là quyết định vô cùng thông minh.

 

Bình luận
Fanpage Facebook